Top 6 khúc xạ kế đo độ ngọt bán chạy nhất
- 1. Khúc xạ kế nồng độ dầu cắt gọt Atago Master-M (0~33%)
- 2. Khúc xạ kế đo nồng độ dầu cắt gọt Atago Master-20M (0~20%)
- 3.Khúc xạ kế độ ngọt Atago Master-53M (0~53%)
- 4.Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H (45~93%)
- 5. Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 (0~53%)
- 6.Máy đo hàm lượng đường Atago PAL-2 (45~93%)
- 7.Máy đo đường Atago PAL-3 (0~93%)
1. Khúc xạ kế nồng độ dầu cắt gọt Atago Master-M (0~33%)
Có thể được sử dụng rộng rãi cho nước giải khát, nước ép trái cây, súp, nước sốt thịt bò, dầu cắt gọt gốc nước, v.v. MASTER-M được làm bằng kim loại và MASTER-PM là nhựa. Đối với các mẫu có tính axit và mặn, hãy chọn thân nhựa, MASTER-PM.
Sản phẩm này là sản phẩm rẻ nhất không có chức năng bù nhiệt độ. Do nồng độ thay đổi khi nhiệt độ đo thay đổi, MASTER-α và MASTER-T được khuyên dùng nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý nhiệt độ ở mỗi lần đo.
2. Khúc xạ kế nồng độ dầu cắt gọt Atago Master-M (0~33%)
MASTER-20M dành cho nồng độ thấp như nước trái cây và dầu cắt, v.v. và là một giải pháp thay thế tốt khi khả năng chống nước không phải là ưu tiên hàng đầu và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công. Không được trang bị bù nhiệt độ tự động. MASTER-20M được làm bằng kim loại và MASTER-20PM là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau. Đối với các mẫu có tính axit và mặn, hãy chọn thân nhựa, MASTER-20PM.
Đối với các mẫu có Bù nhiệt độ tự động, vui lòng chọn MASTER-20α.
3.Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M (0~53%)
MASTER-53M là một giải pháp thay thế tốt khi khả năng chống nước không phải là ưu tiên hàng đầu và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công. Không được trang bị bù nhiệt độ tự động. MASTER-53M được làm bằng kim loại và MASTER-53PM là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau. Đối với các mẫu có tính axit và mặn, hãy chọn thân nhựa, MASTER-53PM.
Đối với các mẫu có Bù nhiệt độ tự động, vui lòng chọn MASTER-53α.
4.Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H (45~93%)
MASTER-93H được phát triển để đo các mẫu có nhiệt độ cao như mứt, mứt cam và kẹo. Nó có bù nhiệt độ tự động và không thấm nước.
5. Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 (0~53%)
PAL-1 hoạt động hoàn hảo trong việc đo hầu hết mọi loại nước ép trái cây, thực phẩm hoặc đồ uống, chẳng hạn như súp, nước sốt, nước sốt cà chua, nước sốt cà chua, mứt hoặc mứt ít đường. Sê-ri PAL có Chức năng truyền dữ liệu với công nghệ NFC (Giao tiếp trường gần). Có thể truy cập lịch sử dữ liệu bằng cách mang PAL-NFC đến bất kỳ thiết bị Android nào hoặc Đầu đọc USB NFC được liên kết với PC.
6.Máy đo hàm lượng đường Atago PAL-2 (45~93%)
Do phạm vi đo của PAL-2 là Brix 45,0 – 93,0% nên nó có thể đo các mẫu có nồng độ cao khác nhau như mứt, mứt cam, thạch, mật ong và nước trái cây cô đặc. Lớp bảo vệ quốc tế của PAL-2 là IP65, vì vậy nó có thể làm sạch các mẫu dày dưới vòi nước chảy. Nếu bạn đo mứt sôi hoặc mứt cam, chúng tôi khuyên dùng PAL-HOT