MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TRÁI CÂY FHT-1122
Mô tả về sự khác biệt gữa các model:
FHT-05 cho trái nhỏ, trái mềm.
FHT-15 cho trái nhỏ và trái to. Quả cứng và chắc.
FHT-1122 cho trái to, chắc, cứng.
Phân loại trái cây:
Trái cây nhỏ: dâu tây, sơ ri, nho, anh đào.
Trái cây mềm: đào, chuối, mơ, dưa, cam quýt, hồng.
Trái cây cứng: lê, xuân đào, kiwi.
Trái cây cứng: Bơ.
Đặc trưng của máy đo độ cứng trái cây FHT-112
- Đơn vị kgf(kgf/cm2) lbf(lbf/cm2) n(N/cm2) pa
- Đường kính đầu: 8mm, 11mm.
- Phạm vi đo: 0,2 ~ 11,0 kgf/cm2 0,4 ~ 22,0 kgf/cm2
- Độ phân giải: 0,01/0,1/1
- Độ chính xác: ±(1%H+0,1)kgf/cm2
- Độ sâu áp suất: 10 mm
- Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 45°C. Độ ẩm: <90%.
- Nguồn điện: Pin 2 x 1,5 V AAA Size (UM-4)
- Kích thước: 200 x 62 x 33mm.
- Trọng lượng: 230g (không bao gồm pin)
Trang bị tiêu chuẩn:
1. Phụ thuộc chính
2. Đầu 8 mm.
3. Mẹo 11mm
4. Dây đeo cổ tay.
5. Hộp đựng.
6. Hướng dẫn vận hành
Phụ kiện tùy chọn
1. Cáp dữ liệu USB, RS-232C với phần mềm
2. Xuất dữ liệu Bluetooth bằng phần mềm