MÁY ĐO ĐỘ CỨNG HOA QUẢ/TRÁI CÂY GY-4
- Model: GY-4 (Loại hiển thị kỹ thuật số)
- Sản xuất tại: Trung Quốc
Mô tả máy đo độ cứng trái cây, hoa quả, Máy đo độ cứng trái cây GY-4
- Máy đo độ cứng trái cây GY-4 thích hợp cho các loại trái cây cứng như táo, lê..., Thích hợp cho các loại trái cây mềm như Chuối, dâu tây..., Cả trái cây nhỏ mềm và trái cây lớn cứng. Thiết bị phù hợp cho các khoa nghiên cứu khoa học về trái cây, công ty trái cây, trang trại trái cây, trường cao đẳng, đại học nông nghiệp trong việc bảo quản sau thu hoạch, nâng cao chất lượng trái cây từ khâu thu hoạch công nghiệp, vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, Máy đo độ cứng trái cây GY-4 còn hữu ích trong các thử nghiệm đánh giá độ chín của trái cây.
- Với ưu điểm là độ chính xác cao và độ phân giải cao
- Có màn hình LCD hiển thị lớn, có chức năng đèn nền (đèn nền để sử dụng ban đêm) và chức năng đảo chiều, đảo chiều dương của các chữ số trên màn hình.
Thông số kỹ thuật máy đo độ cứng trái cây GY-4
- Đơn vị đo: Kg/cm2 (× 105 pa)
- Đường kính đầu dò: 1# : Φ11.1mm 2# : Φ7.9mm
- Phạm vi: 1# : 0,2 ~ 15 Kg/cm2 (× 105 Pa) 2# : 0,4 ~ 30 Kg/cm2 (× 105 Pa)
- Giá trị chia: 0,01 Kg/cm2
- Sai số: ± 0,5%
- Độ chính xác: ± 1%
- Độ sâu đo: 10 mm.
- Điện: Nguồn điện sạc: 220V/AC; Thời gian hoạt động liên tục của pin: 8 ~ 10 giờ.
- Nguồn điện: 5 Pin Niken Cyanua/ 220V AC
- Thời gian sạc pin: 4 ~ 6 giờ
- Độ ổn định: độ lệch nhiệt độ: 0,2uV/oC (0-60oC); Độ trôi rỗng: ≤ 0,1%/8 giờ/FS.
- Nhiệt độ làm việc: 5oC ~ 35oC
- Nhiệt độ tương đối: 0 ~ + 60oC
- Độ ẩm môi trường: 15 ~ 80 % RH
- Môi trường làm việc: Xung quanh không có nguồn phát sinh và môi trường ăn mòn
- Trọng lượng tịnh: ~ 590g
- Kích thước: 245×66×37m