Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612
Máy đo độ ngọt, máy đo đường, máy đo độ ngọt mật ong
Model: RHB-612
Xuất xứ: Trung Quốc
Ảnh minh họa thang đo khúc xạ kế (nồng độ sữa 0-25%, độ ngọt 0-32%, ...)
Mô tả sản phẩm
- Khúc xạ kế đo độ đậm đặc và độ ngọt của sữa đậu nành RHB-612 là dụng cụ quang học được thiết kế đặc biệt để đo hàm lượng đường trong sữa đậu nành và nồng độ của nước đậu, nó còn được sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm và nghiên cứu khoa học nông nghiệp.
- Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, hỗ trợ tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên cho kết quả đo tin cậy.
Ảnh khúc xạ kế
Thông số khúc xạ kế RHB-612
- Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành model RHB-612
- Khoảng nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
- Độ ngọt: 0 - 32% Brix
- Độ phân giải: 0,2%
- Tự động cân bằng nhiệt độ: 10°C ~ 30°C (50°F ~ 86°F) H
- Hiệu chỉnh thủ công bằng vít nhỏ
- Chiều dài: 205mm
- Trọng lượng: 240g
- Thân làm bằng nhôm
- Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
- Thoải mái với lớp cao su chống trượt
Chi tiết cấu tạo khúc xạ kế
Cách hiệu chuẩn khúc xạ kế:
Vị trí hiệu chuaanr khúc xạ kế
Cách sử dụng khúc xạ kế:
Cách sử dụng khúc xạ kế bằng hình ảnh
HUUHAO TSE là nhà nhập khẩu & phân phối khúc xạ kế đo nồng độ cồn, nồng độ cồn, đo độ ngọt, độ mặn, đo tỷ lệ dầu cắt, đo điểm đông, đo chiết suất... hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng cao, sản phẩm chính xác, giá tốt nhất