Môt tả về sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt, độ đường Brix 0-80%:
Máy đo khúc xạ đường Brix để làm việc với các chất lỏng liên quan đến đường như nước trái cây, nước ngọt, rượu và mật ong để giúp theo dõi và kiểm soát nồng độ đường trong thực phẩm và đồ uống.
Khúc xạ kế đo mức độ ánh sáng bị bẻ cong (khúc xạ) qua một mẫu chất lỏng. Chúng thường được sử dụng để giúp xác định hoặc xác nhận danh tính của mẫu, đánh giá độ tinh khiết của mẫu hoặc xác định nồng độ của chất tan trong dung dịch.
Máy đo khúc xạ cầm tay có bù nhiệt độ tự động (ATC) này được thiết kế đặc biệt để đo độ brix trong trái cây, rau, nước trái cây, mật ong, rượu, v.v. Đây là một thiết bị quang học dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và chính xác.
Đây là một dụng cụ quang học chất lượng cao, được chế tạo tốt và hoàn chỉnh với hộp đựng cứng, phụ kiện bóng đèn, tuốc nơ vít và hướng dẫn. Với sự chăm sóc hợp lý, độ tin cậy, độ chính xác và hiệu suất quang học của chúng sẽ tồn tại lâu dài.
Đặc điểm của khúc xạ kế đo độ ngọt, độ đường Brix 0-80%:
- Miếng mắt cao su mềm để xem thoải mái
- Tay cầm cao su chống trượt thoải mái
- Thang đo cung cấp khả năng đọc trực tiếp
- Kết quả kiểm tra chính xác
- Cực kỳ dễ sử dụng và hiệu chỉnh
- Bền và được xây dựng để tồn tại
- Lấy nét bằng tay có thể điều chỉnh
- Không cần pin hoặc nguồn điện
Thông số kỹ thuật của khúc xạ kế đo độ ngọt, độ đường Brix 0-80%:
Model |
Phạm vi |
Độ phân giải |
Kích thước |
Cân nặng |
300067 |
0-80% |
0,5 |
1,5 x 1,5 x 6 inch |
200 gam |