KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (BRIX) 0-32% TỰ ĐỘNG BÙ TRỪ NHIỆT ĐỘ
- Khúc xạ kế Brix được phát triển để hoạt động với các chất lỏng liên quan đến đường như nước ép trái cây, rượu tự chọn và mật ong để giúp theo dõi và kiểm soát nồng độ đường trong thực phẩm và đồ uống.
- Khúc xạ đo độ ng Brix cũng hữu ích trong việc kiểm tra “độ chín của trái cây tại hiện trường, xác minh chất lượng sản phẩm sau khi thu hoạch và/hoặc kiểm soát nồng độ trong quá trình chế biến và đóng gói.
Mô tả Sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt (brix) 0-32%
- Tình trạng: Mới 100%
- Màu sắc: như trong hình
- Chất liệu: Nhôm
- Phạm vi đo: 0~32% w
- Nhiệt độ tham chiếu: 20°C
- Tự động bù nhiệt độ: 10~30℃
- Chiều dài: khoảng 17 cm/6,7 inch
- Đường kính trung bình: khoảng 2,8 cm/1,1"
- Đường kính tối đa: khoảng 3,8cm/1,5"
- Trọng lượng: khoảng 234g
Sản phẩm bao gồm:
1 x Máy đo khúc xạ (có hộp)
1 x Tuốc nơ vít
1 x khăn lau
1 x pipet
1 x Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng sử dụng khúc xạ kế:
1. Mở nắp, dùng khăn sạch để lau lăng kính.
2. Cho một vài giọt chất lỏng thử vào lăng kính phát hiện, sau đó từ từ đóng tấm đậy lại để tránh tạo ra bọt khí khiến chất lỏng lan ra toàn bộ bề mặt của lăng kính.
3. Đặt nắp trực tiếp lên nguồn sáng hoặc điểm sáng, quan sát trường nhìn qua thị kính.
4. Xoay thị kính để điều chỉnh vô lăng cho vạch trắng xanh rõ nét. Giá trị thang đo của vạch chia là nồng độ của rượu.